Tin đã lưu

Chia sẻ của khách hàng đã mua căn hộ chung cư New Horizon City - 87 Lĩnh Nam

Vị trí:
Giá: 22 Triệu/m²Diện tích: Không xác định

Mô tả chi tiết

Tôi đã thật sự cảm thấy khó khăn khi lựa chọn một căn hộ cho riêng mình cũng như cho chính gia đình nhỏ bé của mình, là một gia đình trẻ tôi luôn muốn lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý không những chỉ về mặt chất lượng, thiết kế, vị trí mà tôi còn hướng tới đó là một cộng đồng cư dân trẻ. Tôi đã tham khảo cũng như tìm hiểu rất nhiều các nguồn thông tin và thấy được rằng đúng là dù bạn có tài chính cũng không dễ dàng để mình lựa trọn được một căn hộ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu mình đặt ra từ trước. Từ đó tôi bắt đầu giảm bớt các tiêu trí cho căn hộ của mình đi, ban đầu tôi đặt ra các tiêu trí là: Vị trí đẹp, giá bán tốt, thiết kế đẹp, hướng phải đẹp, tiền ích đầy đủ, giao thông đi lại phải thuận tiện….
Thế nhưng thực tế không phải vậy, đúng là một dự án chung cư thì không thể đáp ứng đầy đủ tất cả các nhu cầu của bạn, điều quan trọng bạn lọc ra được đâu là điều quan trọng và nó thật sự cần cho căn hộ gia đình mình sau này. Cuối cùng tôi chọn tiêu trí, vị trí, giá bán, dự án pháp lý đầy đủ, đặc biệt có cộng đồng cư dân trẻ hợp với lối sống của vợ chồng tôi.
Tình cờ một lần trò chuyện với một người bạn đã rất lâu không gặp, khi kể chuyện về những khó khăn trong sự lựa chọn căn hộ của mình, rất may bạn ấy đang là chuyên viên tư vấn bán hàng của một sàn giao dịch phân phối độc quyền dự án chung cư 87 Lĩnh nam, ban đầu tôi cũng chưa để ý lắm vì cứ nghĩ nó cũng chỉ như một số dự án mà tôi đã tìm hiểu, thế rồi nghe người bạn ấy tư vấn tôi thấy hấp dẫn và cảm thấy tò mò về những điều mà người chuyên viên đó nói, dự án có những yếu tố mà tôi đang mong muốn đang tìm kiếm. Đây đúng là một dự án phù hợp với nguồn tài chính, thu nhập của gia đình tôi. Thông qua bạn ấy tôi đã được xem tất cả các giấy tờ pháp lý của dự án, điều mà không phải chủ đầu tư nào cũng cung cấp.
Vị trí ngay cạnh chung cư cao cấp Times City, sau này vợ chồng tôi có thể thoải mái đi dạo hay vui chơi mua sắm tại trung tâm thương mại lớn nhất hiện nay mỗi khi có thời gian. Ngoài ra, tôi cũng thấy 87 Lĩnh Nam có một quần thể khá đẹp, từ cảnh quan, thiết kế căn hộ, hệ thống thang máy đi lại với tốc độ rất nhanh (từ 2,3 đến 2,5m/giây, 150m/phút), cũng như mật độ các hộ dân cũng không quá cao.
Điều đặc biệt tôi thấy thú vị nhất đó chính là tuy các hộ dân chưa nhận nhà, dự án chưa xong nhưng các hộ dân ở đây đã hình thành một cộng đồng cư dân thông qua mạng xa hội Facebook mọi người đã chia sẻ rất nhiều những thông tin chính xác về dự án, về cuộc sống và đa phần là những hộ gia đình trẻ.
Tới thời điểm hiện tại khi đã sở hữu căn hộ mình đã chọn và chỉ chờ ngày đóng tiền theo đúng tiến độ nhưng tôi không hề có cảm giác lo lắng và tôi luôn tin tưởng vào quyết định của mình, vào chủ đầu tư Vinaenco.
Tôi có một người bạn học cùng hồi cấp 3 đang bán dự án này, làm việc rất uy tín và trách nhiệm, nếu bạn cần hỗ trợ, hay đặt mua căn hộ thì hãy liên hệ bạn ấy. Tôi cam đoan bạn ấy sẽ giúp bạn cảm giác an toàn nhất trong trong mỗi giao dịch: Liên hệ: 0913881293.
Bản đồ

Thông tin chi tiết

Mã tin1404662
Hướng ban côngĐông-Nam
Số phòng2
Số toilet2
Ngày đăng tin10/01/2016
Ngày hết hạn20/01/2016

Thông tin liên hệ

Tên liên lạcNguyễn Thị Lan Anh
Điện thoại0913881293
Di động0913881293
Emailez.lananh@gmail.com

Thông tin chi tiết

Mã tin1404662
Hướng ban côngĐông-Nam
Số phòng2
Số toilet2
Ngày đăng tin10/01/2016
Ngày hết hạn20/01/2016

Thông tin liên hệ

Tên liên lạcNguyễn Thị Lan Anh
Điện thoại0913881293
Di động0913881293
Email
In bài này Lưu tin

Các tin rao khác

Bán căn hộ chung cư theo dự án tại quận hoàng mai