Tin đã lưu
Tin tức dự án
15/01/2018

Những điều bạn cần biết khi mua bán nhà quận 5

Thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 ngày càng trở nên sôi nổi hơn, định hướng sẽ là mục tiêu tiếp theo sau hàng loạt các quận thành đã thay da đổi thịt tại thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, các hình thức lừa đảo, ăn theo cũng hình thành là mối lo ngại của nhiều người có nhu cầu muốn sắm cho ...
15/01/2018

Nên mua bán nhà Quận 5 hay Quận 2?

Mua bán nhà quận 5 hay quận 2, nên mua ở đâu để phục vụ nhu cầu sinh sống được tốt hơn, mua ở đâu để phục vụ việc kinh doanh, mua ở đâu để phục vụ nghỉ dưỡng. Hãy cùng tìm hiều những đặc điểm về thị trường bất động sản cũng như đời sống ở hai quận của thành phố Hồ Chí Minh này.
15/01/2018

Mua bán nhà quận 5 ngày càng sôi nổi với dự án Dragon Riverside City

Thị trường mua bán nhà quận 5 đang trong giai đoạn từng bước đi lên, mặc dù vẫn chưa có nhiều điểm thu hút cũng như chưa thể sánh được với các quận khác trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh như quận 7, quận 9, quận 2 hay quận 4 nhưng cũng đang có những thay đổi tích cực tiêu biểu là dự án Dragon ...
15/01/2018

Mua bán nhà quận 5 - Đánh thuế nhà ở thứ hai có cần thiết?

Thực hiện đánh thuế nhà ở thứ hai khi mua bán nhà quận 5 nói riêng và trên cả nước nói chung liệu có cần thiết?
15/01/2018

Giá bán nhà quận 5 là bao nhiêu?

Giá bán nhà quận 5 ở mức bao nhiêu? So với các quận xung quanh có cao hay không? Có phải là vùng đất tiềm năng? Mức bán của các loại hình bất động sản có chênh lệch nhiều? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau:
10/01/2018

3 loại hình bất động có tương lai sinh lời tại thị trường mua bán nhà quận 5

Thị trường bất động sản, mua bán nhà quận 5 – nơi được đánh giá sẽ có cơ hội phát triển tốt trong những năm sắp tới với các hàng loạt chung cư và các loại hình bất động sản, nhà đất khác nhau.
09/01/2018

Khám phá toàn bộ dự án Sunshine Center mặt đường Phạm Hùng

Sunshine Center được xây dựng lên như một chung cư cao cấp thật sự, tỏa sáng giữa mảnh đất phía Tây Hà Nội.
15/12/2017

Bật mí 4 thông tin cơ bản về chung cư Sky Park Residence

Sky Park Residence chính là khu Tổ hợp chung cư, văn phòng và thương mại nằm trên đường Tôn Thất Thuyết - một trong những khu vực đắc địa tại Hà Nội hiện nay.