Tin đã lưu
Tin tức dự án
15/05/2018

Biệt thự nhà vườn – xu hướng bùng nổ năm 2018

Năm 2018 đang là năm khởi sắc của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự bùng nổ của thị trường bất động sản. Các doanh nghiệp tập đoàn lớn không ngừng cho ra mắt những căn hộ dự án biệt thự đẳng cấp thượng lưu. Bởi vậy, không lạ gì mà biệt thự nhà vườn lại được ưa chuộng đến thế mang đến xu hướng mới mà ...
15/05/2018

5 sai lầm cần tránh khi mua biệt thự nhà vườn

Mua nhà luôn là vấn đề cần phải xem xét kĩ lưỡng khi quyết định không chỉ dùng để ở mà còn dùng để đầu tư. Biệt thự nhà vườn đang đón đầu xu hướng mua nhà hiện nay không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp mà còn có giá trị cao khi dùng để đầu tư. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua làm ...
21/04/2018

Giải mã bí mật mua nhà chung cư quận 8 say đắm lòng người

Mua nhà là mục tiêu cố gắng lớn nhất của mỗi người là nơi mái ấm hạnh phúc tràn đầy. Bởi lẽ đó, mà mua nhà quận 8 không thể qua loa mà hết sức cẩn thận cũng như dồn hết tâm sức để tìm mái ấm riêng cho cả gia đình. Dưới đây là những cách giúp bạn mua được ngôi nhà ưng ý nhất che chở cho cả gia đình.
20/04/2018

Các bước mua nhà Quận 8 đẹp lung linh không thể bỏ qua

Bạn đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà tuyệt vời tại Quận 8? Bạn đã cố gắng tìm kiếm một ngôi nhà ưng ý nhưng chưa có? Hãy tham khảo các bước dưới đây và ngôi nhà sẽ hiện ra trước mắt bạn.
18/04/2018

Quận 11 – nơi ươm mầm cho giới kinh doanh

Nói đến quận 11 ta nghĩ ngay đến những thay đổi vượt bậc trong những năm qua về kinh tế xã hội. Không còn ỉu xìu nữa mà thị trường bất động sản hay kinh doanh đã có những khởi sắc mới là bàn đạp để gặt hái thành công. Để kinh doanh thành công bạn cần áp dụng những bí quyết dưới đây.
16/04/2018

5 mẹo mua nhà chung cư đẹp ngất ngây tại Quận 8

Cuộc sống ngày càng phát triển cùng với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Không còn yêu cầu chỉ là nơi nở chốn dung thân mà phải đẹp chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Để mua được căn hộ chung cư như thế ở quận 8 thì không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây.
13/04/2018

Thị trường bán nhà nhà bè sôi động

Thị trường bất động sản bán nhà nhà bè tại thành phố Hồ Chín Minh đang nở rộ trở lại. Bằng các hình thức như dán giấy, phát tờ rơi quảng cáo, quảng cáo qua điện thoại, tin nhắn trực tiếp tới khách hàng mục tiêu, người dân có nhu cầu mua nhà.
13/04/2018

Nhà đất Nhà Bè an ninh và thuận tiện giao thông

Đảm bảo an toàn chính là một trong những tiêu chí tồn tại quan trọng của con người, đặc biệt là áp dụng tiêu chí vào trong ngôi nhà của chúng ta. Ngoài ra còn vấn đề di chuyển từ nơi này qua nơi khác cũng được mọi người quan trọng. Vậy cho nên, rất nhiều người đã lựa chọn mua nhà qua những tiêu chí ...