Tin đã lưu
Tin tức dự án
25/09/2017

3 điều nên biết trước khi quyết định mua chung cư Sky Park Residence

Để lựa chọn được một nơi an cư phù hợp không hề đơn giản, sẽ có hàng ngàn thắc mắc về Sky Park Residence, nơi mình sẽ sống được khách hàng quan tâm, chúng tôi sẽ tổng hợp nhanh qua bài viết này.
25/09/2017

Sky Park Residence với ưu thế vị trí vàng nổi bật

Việc chọn được ví trí đẹp thuận lợi là yếu tố quan trọng quyết định đến việc dự án đó có thành công gây được sự chú ý với khách hàng hay không. Sky Park Residence cũng không ngoại lệ, và đang thu hút được lượng khách hàng rất lớn từ ưu thế ví trí đắc địa như vậy.
25/09/2017

Sinh lời khủng từ cơ hội cho thuê chung cư Sky Parkressidence

Sky Park Residence là dự án chung cư cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống sang, sống hiện đại của người dân thủ đô. Ngoài ra, với việc cho thuê lại căn hộ cũng đang là một hướng sinh lời dễ dàng hơn cho người đầu tư khi giá vàng và lãi suất tiền gửi kém hấp dẫn như hiện nay.
25/09/2017

Những thắc mắc của khách hàng khi mua căn hộ Sky Park Residence

Với dự án đang có sức nóng trên thị trường BĐS thời gian qua, Sky Park Residence nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng và xoay quanh dự án này cũng có rất nhiều thắc mắc sẽ được chúng tôi tổng hợp và giải đáp trong bài viết này.
25/09/2017

Một ngày tuyệt vời ở Sky Park Residence

Tôi vẫn nhớ như in cái ngày tôi ghé thăm một người bạn của mình họ ở Sky Park Residence. Bắt đầu khi vừa đặt chân vào đây tôi đã rất ấn tượng về nơi này, và ngày hôm đó là cả 1 kĩ niệm khó quên trong tôi.
25/09/2017

Các yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định đầu tư vào Sky Park Residece

Hiện nay thị trường BĐS đang sôi động việc chọn được 1 dự án chung cư đủ tin cậy để đầu tư vào rất khó khăn. Vậy điều gì khiến cho khách hàng đổ xô đi đầu tư vào dự án Sky Park Residence sẽ được chúng tôi tiết lộ qua bài viết dưới đây.
15/09/2017

Ưu thế vượt trội của Sunshine Center so với Sunshine Palace

Cùng là những dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, cùng một chủ đầu tư là ông lớn Sunshine Group nhưng có vẻ Sunshine Center được đầu tư, đánh giá cao hơn so với Sunshine Palace. Hãy cùng tìm hiểu, so sánh 2 dự án tầm cỡ này nhé.
15/09/2017

Điều gì làm nên ưu thế của Sunshine Center?

Ngay từ khi bắt đầu dự án, Sunshine Center đã làm khuấy động giới bất động sản tại hà Nội. Vậy điều gì đã làm nên một siêu phẩm bất động sản mới, khác biệt với hàng loạt dự án bất động sản trong cùng khu vực?