Tin đã lưu

Tin tức dự án

3 điều nên biết trước khi quyết định mua chung cư Sky Park Residence

25 Tháng 09 Năm 2017 14:39

Để lựa chọn được một nơi an cư phù hợp không hề đơn giản, sẽ có hàng ngàn thắc mắc về Sky Park Residence, nơi mình sẽ sống được khách hàng quan tâm, chúng tôi sẽ tổng hợp nhanh qua bài viết này.

Đừng bỏ qua bài viết: Sky Park Residence với ưu thế vị trí vàng nổi bật nếu như bạn đang quan tâm đến dự án đang rất HOT này.

Chủ đầu tư

Đây luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi trong thời gian qua, không ít dự án do các nhà đầu tư không có uy tín và mới bắt đầu vào ngành xây dựng thi công dù đã nhận tiền đặt cọc của khách hàng nhưng lại xây dựng chậm bàn giao căn hộ, hoặc khi bàn giao thì cơ sở tiện ích không như những gì đã cam kết với khách hàng hoặc trường hợp xấu hơn giống như đem co bỏ chợ là chủ đầu tư ôm tiền bỏ chạy, bỏ lại dự án đang còn dang dở. Về điểm này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm hiểu về dự án Sky Park Residence, nhà đầu tư của dự án chính là Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, và có nhiều công trình lớn tiêu biểu được các cấp chính ủy Thanh Hóa giao phó thi công thì đây được xem như một minh chứng cho cái uy tín làm nên thương hiệu của công ty. Giúp khách hàng vững tin hơn vào ơi mình quyết định đầu tư.

Chủ đầu tư lớn

Mật độ xây dựng

Không như nhiều nhà thầu của các dự án chung cư khác vì chạy theo lợi nhuận của doanh nghiệp mà họ có thể nâng cao diện tích xây để tăng thêm lợi nhuận thì đồng nghĩa với đó sẽ là khoảng không gian dành để xây dựng các tiện ích sẽ bị cắt giảm làm giảm đi chất lượng cuộc sống của cư dân nơi đây. Với phương châm là sẽ bàn giao căn hộ đúng với những gì đã cam kết với khách hàng trên hợp đồng, dự án Sky Park Residence được chủ đầu tư triển khai thi công với mật độ xây dựng khá thấp ( 49,95 mật đô xây dựng khối đế và 39,95 mật độ xây dựng khối tháp). Phần diện tích còn lại sẽ để xây dựng các tiện ích và tạo không gian thoáng mát trong lành cho mọi cư dân sống ở đây.

Tiện ích

Mục đích ban đầu là xây dựng một dự án chung cư cao cấp, mang đến cuộc sống tiện nghi hoàn hảo cho cư dân. Nên hệ thống tiện ích của Sky Park Residence chắc chắn sẽ làm bạn không khỏi bất ngờ khi đặt chân vào đây. Với đầy đủ mọi tiện ích từ mua sắm, làm đẹp, ăn uống cho đến các giao dịch ngân hàng… tất cả bạn có thể thực hiện ngay trong khu chung cư nơi mình sinh sống mà không phải đi đâu xa, thật sự là quá tiện nghi cho một cuộc sống đẳng cấp.

Tiện ích

Nếu bạn đang còn phân vân có nên đầu tư tiền để mua căn hộ ở Sky Park Residence không thì chúng tôi tin rằng khi đọc qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn đúng đắn và quyết định sáng suốt nhất để không bỏ lỡ cơ hội vàng như này.

Mọi thông tin về dự án cũng như giá bạn quý khách vui lòng xem tại: Dự án Sky Park Residence

Bán căn hộ chung cư theo dự án tại Hà Nội