Tin đã lưu
Tin tức dự án
28/06/2017

Bí mật về kiến trúc của Gamuda Gardens

Dự án Gamuda Gardens là khu đô thị có quy mô nhất của Hà Nội và đã giành được giải thưởng Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015 (MLAA) do Viện Cảnh quan Kiến trúc Malaysia tổ chức tại Selangor.
27/06/2017

Gamuda Gardens sở hữu vị trí rất đắc địa

Có lẽ nhiều người không nghĩ tới dự án Gamuda Gardens lại nằm trong tổng thể quy hoạch có vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam thủ đô. Khu đô thị là một trong bốn khu phức hợp của Gamuda City – Gamuda Gardens và được xây dựng tại địa chỉ KM 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
27/06/2017

Lợi thế của dự án Gamuda Gardens

Khi đến với khu đô thị Gamuda Gardens thì chắc chắn quý vị sẽ cảm nhận được không gian xanh mát, trong lành của cuộc sống và ngay lập tức quý vị sẽ muốn sở hữu ngay 1 căn hộ ở đây. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu tại sao Gamuda Gardens lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy?
27/06/2017

Tư duy khác biệt của chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens

Tư duy mới lạ của chủ đầu tư dự án Gamuda Gardens đang dần mang đến sự thành công cho dự án. Hãy cùng khám phía chủ đầu tư đang chuẩn bị những gì cho dự án!
27/06/2017

Sự khác biệt của dự án Gamuda Gardens

Khi nhắc tới khu đô thị Gamuda Gardens thì mọi người luôn cảm nhận được không gian mát mẻ của thiên nhiên. Dự án sở hữu những thiết kế khá độc đáo và mới lạ với chiến lược tạo nên những ngôi nhà lý tưởng cho người dùng.
14/02/2017

Xem diện tích và mặt bằng từng căn hộ tại One18 cực đẹp

Xu hướng mua nhà chung cư ở Hà Nội tăng cao trong giai đoạn hiện nay, sống ở những cao ốc cao tầng không những thừa hưởng khối dịch vụ tiện ích hoàn hảo, mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân.
07/02/2017

Không còn lo về khoảng cách ở Eco Lake View Đại Từ

Quãng đường di chuyển từ nhà đến công ty, từ điểm hẹn này đến địa chỉ kia luôn luôn là vấn đề muôn thuở “nhức đầu” đối với đại bộ phận người dân.
18/01/2017

CT2 Yên Nghĩa: Cội nguồn của cuộc sống viên mãn

Mệt mỏi vì phải đi thuê nhà, chán nản vì nhà quá xa cơ quan, lựa chọn một căn hộ trong nội thành với mức giá chỉ từ 10 triệu/căn, được bảo vệ với an ninh từ quân đội, là lợi thế vàng mà quý khách hàng nên nhanh chóng nắm bắt.