Tin đã lưu
Tin tức dự án
08/09/2017

SỰ THẬT THÚ VỊ VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ SKY PARK RESIDENCE

Chung cư Sky Park Residence chính là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.
06/09/2017

MÔI TRƯỜNG SỐNG MƠ ƯỚC TẠI ICID COMPLEX

Nhà là nơi che nắng che mưa che chở cho bạn những tháng ngày bão tố. Bạn không thể thiếu được một mái nhà trong cuộc sống. Nhất là thế kỉ hiện đại như bây giờ, bạn không thể cứ ở mãi ngoài đường, cũng không thể ngồi mãi trong công ty hay cũng không thể nán lại quá lâu dưới quán café nào đó. Vì bạn ...
06/09/2017

Trị giá “ngàn cân” của ICID Complex

Có lẽ mỗi gia đình khi có con nhỏ đều mơ ước có một không gian rộng rãi thoáng mát cho con mình được tập bò, tập đi cho thoải mái.
21/08/2017

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp cùng với ICID Complex

Từ lâu bạn đã mong muốn sống trong một ngôi nhà thoải mái, đầy đủ tiện nghi và gần gũi với thiên nhiên. Bạn đã tham khảo một số dự án chung cư nhưng vẫn chưa tìm được căn hộ nào ưng ý. ICID Complex chính là chung cư bạn đang tìm kiếm đáp ứng các yêu cầu bạn đặt ra.
21/08/2017

ICID Complex “ghi điểm” trong mắt khách hàng

ICID Complex tạo được ấn tượng mạnh trong mắt khách hàng và các nhà đầu tư bởi thiết kế sáng tạo, độc đáo, khác hoàn toàn với các dự án chung cư khác ở Hà Nội. ICID Complex như một thành phố Singapore thu nhỏ giữa Hà Nội, tạo nên diện mạo mới cho thành phố Hà Nội.
21/08/2017

Nên hay không nên mua căn hộ ICID Complex?

ICID Complex đang là dự án chung cư thu hút được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng cũng rất quan tâm tới dự án này. Tại sao dự án chung cư này lại trở nên hấp dẫn như vậy, thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này và có cái nhìn toàn diện để đưa ra quyết định là ...
21/08/2017

Lí do ICID Complex khiến các nhà đầu tư mê mẩn

Hiện nay đang có rất nhiều các dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội nhưng để thu hút được số lượng lớn các nhà đầu tư vào dự án này quả thật không dễ chút nào. Nhưng ICID Complex đã làm được điều đó. Nó hội tụ đầy đủ các yếu tố giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận cao.
21/08/2017

ICID Complex và 4 lớp “xanh” tốt cho sức khỏe

Bạn đang có ý định mua nhà những vẫn đang băn khoăn, phân vân chưa biết chọn mua ở đâu. ICID Complex là dự án chung cư được rất nhiều người lựa chọn bởi môi trường sống tại đó được thiết kế với 4 lớp “xanh” đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn đưa ra được quyết ...