Tin đã lưu
Tin tức dự án
07/07/2017

3 điều đặc sắc của Gamuda Gardens

Khi nhắc đến khu đô thị Gamuda Gardens thì mọi người nghĩ ngay đến môi trường sống trong lành cùng tiện ích và thiết kế nội thất khá độc đáo. Ngoài ra vẫn còn có những tiêu chí tạo nên sự khác biệt của dự án và cùng chúng tôi tìm hiểu về các điều đặc biệt khác nhé.
07/07/2017

Tại sao sự an toàn về tài chính của Gamuda Gardens được đánh giá cao?

Khu đô thị Gamuda Gardens là một khu đô thị cao cấp, chất lượng không chỉ bởi vị trí, kiến trúc và tiện ích mà còn bởi sự an toàn tài chính khi mua căn hộ tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem như thế nào nhé.
07/07/2017

Nguyên nhân khiến người dân phải xếp hàng trước Gamuda Gardens

Chỉ sau vài tiếng đồng hồ mở bán thì Gamuda Gardens đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy tại sao khi khách hàng mới chỉ được thăm quan môi trường và các tiện ích thì họ đã quyết định lựa chọn cho mình một căn hộ ở Gamuda Gardens.
07/07/2017

Cảm nhận của cư dân về Gamuda Gardens

Sau thời gian hoạt động của khu đô thị Gamuda Gardens đã nhận được rất nhiều phản hồi về môi trường sống từ phía khách hàng. Những phản hồi đó của khách hàng ra sao và nó có tác động đến sự phát triển của dự án không?
07/07/2017

Tổng quan Gamuda Gardens - Khu đô thị đẳng cấp quốc tế

Dự án Gamuda Gardens là khu đô thị mang đẳng cấp quốc tế được thiết kế và xây dựng trải rộng trên diện tích 500 ha tại Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Dự án này được ôm trọn trong vòng tay xanh mát của Công viên Yên Sở nên không gian rất thanh bình tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp.
28/06/2017

Bí mật về kiến trúc của Gamuda Gardens

Dự án Gamuda Gardens là khu đô thị có quy mô nhất của Hà Nội và đã giành được giải thưởng Kiến trúc Cảnh quan Malaysia 2015 (MLAA) do Viện Cảnh quan Kiến trúc Malaysia tổ chức tại Selangor.
27/06/2017

Gamuda Gardens sở hữu vị trí rất đắc địa

Có lẽ nhiều người không nghĩ tới dự án Gamuda Gardens lại nằm trong tổng thể quy hoạch có vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Nam thủ đô. Khu đô thị là một trong bốn khu phức hợp của Gamuda City – Gamuda Gardens và được xây dựng tại địa chỉ KM 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.
27/06/2017

Lợi thế của dự án Gamuda Gardens

Khi đến với khu đô thị Gamuda Gardens thì chắc chắn quý vị sẽ cảm nhận được không gian xanh mát, trong lành của cuộc sống và ngay lập tức quý vị sẽ muốn sở hữu ngay 1 căn hộ ở đây. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu tại sao Gamuda Gardens lại thu hút nhiều khách hàng đến vậy?