Tin đã lưu
Tin tức dự án
20/10/2016

Khu vườn xanh ngay trong nhà ở Anland Nam Cường

Cuộc sống xanh chan hòa với thiên nhiên là tất cả những gì con người ta muốn và cần trong đời. Có đi đến nhiều nơi và trải nghiệm nhiều thứ, mới hiểu được vấn đề về nguồn thực phẩm, cũng như không gian sống quan trọng đến thế nào.
13/10/2016

Muốn con cái phát triển nhân cách, hãy dọn nhà đến Sunshine Riverside

Thế hệ trẻ không chỉ làm yên cửa ấm nhà, mà còn là tương lai của đất nước, chính vì vậy, lựa chọn một nơi an cư để con cái phát triển về thể lực, nhân cách, không phải là bài toán đơn giản. Trong hàng loạt dự án bất động sản tốt cho trẻ em tại Hà Nội như: Times City Park Hill, khu đô thị Linh Đàm, ...
05/10/2016

“Lịch sử” của mảnh đất 16 Phạm Hùng - Mai Trang Tower hay Sunshine Center?

Với vị trí nằm ngay mặt đường Phạm Hùng – con đường chỉ dành cho những đại gia vương giả nhất Hà Nội, dự án số 16 Phạm Hùng hiện nay đang “nổi như cồn” với hàng loạt lời truyền tai về quá khứ chẳng mấy hào nhoáng từ chủ đầu tư cũ.
23/09/2016

Thu nhập dưới 10 triệu còn có cơ hội mua nhà?

Nếu trong tay đã có 2-3 tỷ (hoặc nhiều hơn) để mua nhà, thì chẳng có gì đáng nói. Nhưng nếu trong tay bạn chỉ có vài trăm triệu thì làm sao để mua được một căn hộ vừa ý?
25/08/2016

99 tiện ích tại căn hộ River City có quá xa xỉ và thừa thãi?

Theo những nghiên cứu mới nhất, về nghiên cứu hành vi khách hàng mua bất động sản. Những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng đó là: Vị trí, cộng đồng cư dân kế cận, thiết kế cảnh quan, thiết kế căn hộ, tầm view, giá bán, phương thức thanh toán, chủ đầu tư,… đặc biệt là tiện ích tại ...
19/09/2016

Mặt bằng tổng thể căn hộ dự án Rivera Park Hà Nội

Rivera Park Hà Nội tọa lạc tại số 69 Vũ Trọng Phụng, được đầu tư bởi chủ đầu tư Long Giang Land, có tổng số vốn đầu tư lên tới 1.328 tỷ, là một trong những dự án cao cấp vừa mới xuất hiện trong thời gian gần đây, thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng Hà thành.