Tin đã lưu
Tin tức dự án
18/04/2018

Quận 11 – nơi ươm mầm cho giới kinh doanh

Nói đến quận 11 ta nghĩ ngay đến những thay đổi vượt bậc trong những năm qua về kinh tế xã hội. Không còn ỉu xìu nữa mà thị trường bất động sản hay kinh doanh đã có những khởi sắc mới là bàn đạp để gặt hái thành công. Để kinh doanh thành công bạn cần áp dụng những bí quyết dưới đây.
16/04/2018

5 mẹo mua nhà chung cư đẹp ngất ngây tại Quận 8

Cuộc sống ngày càng phát triển cùng với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. Không còn yêu cầu chỉ là nơi nở chốn dung thân mà phải đẹp chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Để mua được căn hộ chung cư như thế ở quận 8 thì không thể bỏ qua những lưu ý dưới đây.
13/04/2018

Thị trường bán nhà nhà bè sôi động

Thị trường bất động sản bán nhà nhà bè tại thành phố Hồ Chín Minh đang nở rộ trở lại. Bằng các hình thức như dán giấy, phát tờ rơi quảng cáo, quảng cáo qua điện thoại, tin nhắn trực tiếp tới khách hàng mục tiêu, người dân có nhu cầu mua nhà.
13/04/2018

Nhà đất Nhà Bè an ninh và thuận tiện giao thông

Đảm bảo an toàn chính là một trong những tiêu chí tồn tại quan trọng của con người, đặc biệt là áp dụng tiêu chí vào trong ngôi nhà của chúng ta. Ngoài ra còn vấn đề di chuyển từ nơi này qua nơi khác cũng được mọi người quan trọng. Vậy cho nên, rất nhiều người đã lựa chọn mua nhà qua những tiêu chí ...
12/04/2018

Tuyệt kĩ nâng giá bán nhà Quận 8 cao ngất

Bạn không phải nhà đầu tư bạn mong muốn bán lại nhà với nhiều lí do? Bạn không thông thạo những mánh khóe bán nhà tốt nhất trên thị trường. Vậy còn chờ đợi gì hãy tham khảo các điều dưới đây để có giá tốt nhất.
06/04/2018

Những dự án bất động sản hàng đầu tại Nhà Bè mà bạn không thể bỏ lỡ

Tuy là một huyện ngoại thành nhưng càng ngày Nhà Bè càng có những bước phát triển không thua kém gì những quận sầm uất như quận 1, quận 2, quận Thủ Đức… Nổi bật là những dự án bất động sản hiện đại, hoành tráng đã và đang được xây dựng, mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho Nhà Bè.
05/04/2018

Các địa điểm ăn uống lí tưởng cho người dân sống tại Nhà Bè

Dù chỉ là một huyện ngoại thành, không phải là trung tâm Sài Gòn như quận 1, quận Thủ Đức nhưng Nhà Bè cũng không kém phần phát triển sầm uất so với các quận khác. Ngoài hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, hiện đại thì một lí do khiến Nhà Bè thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống là nét ẩm thực nơi ...
04/04/2018

Học ngay các mẹo trang trí nhà đậm chất nghệ thuật tại Bình Chánh

Bạn muốn mua một ngôi nhà theo ý thích của mình? Vậy thì Bình Chánh là mảnh đất tuyệt vời cho bạn dừng chân chọn lựa với những mẫu mã mới lạ độc đáo. Đồng thời bạn có thể vận dụng linh hoạt các mẹo dưới đây để có ngôi nhà theo ý thích.