Tin đã lưu
Tin tức dự án
18/11/2016

Quy hoạch tổng thể dự án biệt thự Hạ Long Central Plaza

Bản quy hoạch tổng thể dự án cung cấp cho quý khách hàng cái nhìn bao quát, rộng mở về khu vực bất động sản. Từ đó, giúp khách hàng lựa chọn được phân khúc căn hộ phù hợp với mục đích sử dụng, túi tiền, nhu cầu cá nhân.
04/11/2016

Bạn đam mê kinh doanh? Vậy thì căn hộ Hoàng Cầu Skyline là của bạn

Căn hộ dành cho những ai thích kinh doanh phải là những căn hộ như thế nào? Liệu có phải là căn hộ có mức giá vừa tiền, được chiết khấu cao hay có khả năng sinh lợi tăng dần theo thời gian?
02/11/2016

Lý do không nên bỏ qua căn hộ Sunshine Riverside cuối năm 2016

“Gọn gàng, sạch sẽ, thoáng mát” đó là điều kiện cần, nhưng chẳng phải là điều kiện đủ để lựa chọn một căn hộ chung cư. Vậy các điều kiện nào là đủ để mua được một ngôi nhà như ý giai đoạn cuối năm 2016, đón giao thừa vào chào mừng năm mới 2017?
28/10/2016

Trót yêu Sunshine Garden vì những lý do thật thà khó chối từ

Tình yêu chân thật dành cho một dự án bất động sản liệu còn có trong thời đại hiện nay? Khi mà hàng loạt vụ bê bối đều có thể diễn ra với bất cứ chủ đầu tư nào tại Hà Nội. Có những dự án được tạo dựng hình khối vô cùng đẹp đẽ, nhưng khi bàn giao thì chẳng khác nào cái “chuồng lợn”. Mang tên “chung ...
26/10/2016

Đầu tư sinh lợi nhanh chóng từ dự án 16 Phạm Hùng Sunshine Center

Một nhà tài chính thông minh luôn biết cách phân chia nguồn tiền vào các giỏ khác nhau. Có giỏ với tên gọi là “đầu tư sinh lợi” theo thời gian, có giỏ mang tên tiêu xài cá nhân, có giỏ được dùng để tiết kiệm, có giỏ là hàng xa xỉ… nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận biết, phân biệt được các giỏ ...
20/10/2016

Khu vườn xanh ngay trong nhà ở Anland Nam Cường

Cuộc sống xanh chan hòa với thiên nhiên là tất cả những gì con người ta muốn và cần trong đời. Có đi đến nhiều nơi và trải nghiệm nhiều thứ, mới hiểu được vấn đề về nguồn thực phẩm, cũng như không gian sống quan trọng đến thế nào.
13/10/2016

Muốn con cái phát triển nhân cách, hãy dọn nhà đến Sunshine Riverside

Thế hệ trẻ không chỉ làm yên cửa ấm nhà, mà còn là tương lai của đất nước, chính vì vậy, lựa chọn một nơi an cư để con cái phát triển về thể lực, nhân cách, không phải là bài toán đơn giản. Trong hàng loạt dự án bất động sản tốt cho trẻ em tại Hà Nội như: Times City Park Hill, khu đô thị Linh Đàm, ...
05/10/2016

“Lịch sử” của mảnh đất 16 Phạm Hùng - Mai Trang Tower hay Sunshine Center?

Với vị trí nằm ngay mặt đường Phạm Hùng – con đường chỉ dành cho những đại gia vương giả nhất Hà Nội, dự án số 16 Phạm Hùng hiện nay đang “nổi như cồn” với hàng loạt lời truyền tai về quá khứ chẳng mấy hào nhoáng từ chủ đầu tư cũ.