Tin đã lưu
Tin tức dự án
24/03/2018

Mua bán nhà Bình Chánh ở đâu là lí tưởng?

Bạn đang dự định tìm kiếm mua nhà Bình Chánh nhưng đặt ra hàng ngàn câu hỏi liệu mua ở khu vực nào là tốt vậy. Thì chìa khóa cho đáp án này là quốc lộ 13 một trong những khu vực làm ăn sầm uất nhất.
19/03/2018

Mua nhà quận 12 sắc nét với phong cách Rustic

Dạo gần đây đã có rất nhiều nhà đầu tư cũng như người dân lựa chọn cho mình những ngôi nhà với phong cách Rustic mộc mạc mà tinh tế. Nó đã dường như trở thành làn sóng mới cho những căn hộ nơi đây phản ánh tinh thần lãng mạn của một thế hệ người đô thị tinh tế yêu thích sự bình yên.
16/03/2018

3 điều cần lưu ý khi mua nhà Quận 12 qua môi giới

Bạn đang muốn tìm cho mình ngôi nhà tốt nhất ưng ý nhất thì cách nhanh nhất là thông qua môi giới. Tuy nhiên để không bị mắc lừa hay gài bẫy thì bạn cần lưu ý 3 điều dưới đây.
14/03/2018

Những điều về thị trường mua, bán nhà Tân Bình bạn nên nhớ

Thị trường mua, bán nhà Tân Bình là một thị trường đáng để bạn tin cậy, gửi gắm tổ ấm gia đình. Căn nhà có vị trí thuận lời, đầy đủ tiện nghi thì cuộc sống gia đình mới ổn định. Tuy nhiên, nhiều người lại quá chú ý đến những tiện ích mà quên đi những lưu ý khác cần ghi nhớ khi giao dịch mua nhà.
14/03/2018

Tân Phú – nơi hội tụ của những dự án vô cùng hấp dẫn

Với một thị trường nhà đất hấp dẫn và đầy tiềm năng như quận Tân Phú thì khu vực này chẳng khác nào “miếng mồi ngon” của các “ông lớn” nhà đất. Thị trường mua, bán nhà Tân Phú những năm gần diễn ra vô cùng sôi nổi. Các dự án căn hộ đua nhau mọc lên. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho ...
14/03/2018

Những điều cực hấp dẫn tại thị trường mua, bán nhà Tân Phú

Khi nhắc tới thị trường bất động sản, những điều gì sẽ hấp dẫn bạn. Vị trí, tiện ích, giá cả, những ưu đãi khi mua nhà,… và thị trường mua, bán nhà Tân Phú còn làm được nhiều hơn thế nữa. Bạn hãy đọc bài viết này để cùng tìm hiểu xem Tân Phú có gì thú vị đến như vậy nhé.
14/03/2018

Những điều cần biết khi mua, bán nhà Tân Phú

Thị trường mua, bán nhà Tân Phú những năm gần đây vô cùng sôi nổi và hấp dẫn vì những ưu điểm mà nó mang lại: vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển, các tiện ích xung quanh,… Chính vì vậy các nhà đầu tư đua nhau phát triển các dự án nhà ở tại Tân Phú. Tuy nhiên, đối với một thị trường tiềm ...
14/03/2018

Thị trường mua, bán nhà Tân Phú và những lưu ý đáng nhớ

Càng ngày dân số càng tăng lên nhất là ở những đô thị lớn và những vùng lân cận, người dân đổ về đây lập nghiệp thì nhu cầu về nhà ở tăng mạnh là điều tất yếu. Quận Tân Phú là một trong những thị trường mới nổi quy tụ những dự án lớn và hấp dẫn. Trong bài viết này, bạn sẽ được tham khảo 1 vài dự án ...