Tin đã lưu
Tin tức dự án
25/09/2017

Một ngày tuyệt vời ở Sky Park Residence

Tôi vẫn nhớ như in cái ngày tôi ghé thăm một người bạn của mình họ ở Sky Park Residence. Bắt đầu khi vừa đặt chân vào đây tôi đã rất ấn tượng về nơi này, và ngày hôm đó là cả 1 kĩ niệm khó quên trong tôi.
25/09/2017

Các yếu tố quan trọng khiến khách hàng quyết định đầu tư vào Sky Park Residece

Hiện nay thị trường BĐS đang sôi động việc chọn được 1 dự án chung cư đủ tin cậy để đầu tư vào rất khó khăn. Vậy điều gì khiến cho khách hàng đổ xô đi đầu tư vào dự án Sky Park Residence sẽ được chúng tôi tiết lộ qua bài viết dưới đây.
15/09/2017

Ưu thế vượt trội của Sunshine Center so với Sunshine Palace

Cùng là những dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, cùng một chủ đầu tư là ông lớn Sunshine Group nhưng có vẻ Sunshine Center được đầu tư, đánh giá cao hơn so với Sunshine Palace. Hãy cùng tìm hiểu, so sánh 2 dự án tầm cỡ này nhé.
15/09/2017

Điều gì làm nên ưu thế của Sunshine Center?

Ngay từ khi bắt đầu dự án, Sunshine Center đã làm khuấy động giới bất động sản tại hà Nội. Vậy điều gì đã làm nên một siêu phẩm bất động sản mới, khác biệt với hàng loạt dự án bất động sản trong cùng khu vực?
15/09/2017

Những dịch vụ nên thử tại Sunshine Center

Được chú ý và tin tưởng ngay từ khi vừa ra mắt, Sunshine Center không chỉ gây ấn tượng bằng thiết kế xa hoa tráng lệ mang đẳng cấp châu Âu mà còn là những trung tâm thương mại nhộn nhịp , khu vui chơi giải trí hiện đại, cao cấp, dịch vụ chăm sóc tận tình – những nơi mà bạn chắc chắn nên thử ít nhất ...
15/09/2017

Làm sao để chọn môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện?

“Trẻ em như búp trên cành”, sống trong một môi trường như thế nào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các bé.
15/09/2017

Nhanh tay mua căn hộ 5 sao với mức giá không ngờ

Dự án được mong đợi nhất năm Sunshine Center - dự án tổ hợp trung tâm thương và căn hộ cao cấp nằm tại tuyến đường đẹp và phát triển nhanh nhất thủ đô, vừa đưa ra mức giá bán đợt 1 đã làm thị trường bất động sản nóng hơn bao giờ hết. Chỉ từ 33 triệu đồng/m2 là bạn có thể sở hữu một căn hộ trong mơ ...
11/09/2017

Thiết kế không gian sống Sunshine Center “đẹp - độc - đỉnh”

Được lấy cảm hứng từ tòa tháp Trump Tower của Mỹ, kết hợp lối kiến trúc châu Âu cổ điển và bán cổ điển sang trọng với kiến trúc Á Đông trang nhã, tinh tế, Sunshine Center đang là lựa chọn hàng đầu của giới nhà giàu Việt Nam.