Tin đã lưu
Tin tức dự án
11/09/2017

Bể bơi “chân mây” có một không hai tại Sunshine Center

Trước sự xuất hiện và cạnh tranh của nhiều nhà đầu tư bất động sản hiện nay mỗi dự án đều được chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết. Các tiện ích cũng ngày càng được nâng cấp để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
11/09/2017

3 phân khu chính tại dự án Sunshine Center

Chung cư Sunshine Center là một dự án nằm trong chuỗi dự án lớn về bất động sản của tập đoàn Sunshine. Với tiềm lực kinh tế mạnh và sự đầu tư định hướng rõ ràng, đây là dự án được chờ đợi và hứa hẹn trở thành siêu phẩm bất động sản mới tại Hà Nội.
11/09/2017

3 tiện ích đẳng cấp năm sao ở Sunshine Center

Năm 2017-2018, các gia đình có xu hướng sở hữu cho mình một căn hộ chung cư vì điều kiện kinh tế cũng như sự thuận tiện và tiện ích. Một dự án được đầu tư khá hoành tráng và hứa hẹn sẽ gây sốt giới bất động sản trong thời gian tới là Sunshine Center.
08/09/2017

“Sốt” với 4 mẫu căn hộ hấp dẫn của chung cư Sky Park Residence

Đa dạng về các mẫu căn hộ để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng là điều Sky Park Residence đã làm rất tốt. Hãy cùng điểm danh 3 mẫu căn hộ cực đẹp, cực tiện nghi của Sky Park Residence.
08/09/2017

Thư giãn với bể bơi mái vòm tại chung cư Sky Park Residence

Chung cư Sky Park Residence luôn muốn nâng tầm cuộc sống của người dân lên mức tiện nghi thư giãn thoải mái nhất, do vậy việc xây dựng một bể bơi mái vòm cực cao cấp cho cư dân của mình là điều không có gì quá ngạc nhiên.
08/09/2017

Bật mí những tiện ích thú vị xung quanh khu chung cư Sky Park Residence

Không chỉ hấp dẫn bởi các tiện ích tại chính phân khu dự án mang lại, với vị trí đắc địa chung cư Sky Park Residence cũng làm cho cư dân tại đây cực hài lòng với tiện ích từ các khu xung quanh nơi mình sống.
08/09/2017

Ngắm nhìn thành phố đêm với Sky bar của chung cư Sky Park Residence

Ngắm nhìn thành phố Hà Nội về đêm từ trên cao luôn là điều thích thú với tất cả mọi người, không phải đi đâu xa, các cư dân tại chung cư Sky Park Residence cũng có thể làm điều đó tại Sky bar bất cứ lúc nào.
08/09/2017

5 tiện ích cực hấp dẫn của chung cư Sky Park Residence

Khi tìm hiểu về chung cư Sky Park Residence chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp với những tiện ích thú vị nếu được sống tại đây, hãy cùng điểm qua một vài tiện ích nổi bật sau: