Tin đã lưu
Tin tức dự án
23/02/2018

Tại sao Sunshine City Tây Hồ được chú ý hơn Oriental Westlake?

Giữa sự đổ bộ của hàng loạt công trình chung cư tại Hà Nội thì cả hai dự án Sunshine City và Oriental Westlake đều nổi lên là dự án chung cư cao cấp mới được xây dựng trên địa bàn quận Tây Hồ.
08/02/2018

Bể bơi vô cực trên nóc dự án Sunshine City có gì hay?

Trước sự xuất hiện và cạnh tranh của nhiều khu chung cư bất động sản hiện nay, mỗi dự án đều được chủ đầu tư chăm chút, chú trọng đến từng chi tiết. Các tiện ích cũng ngày càng được nâng cấp hiện đại để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
08/02/2018

Bạn đã biết hết những tiện ích năm sao tại Sunshine City?

Là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất phía Tây Hà Nội được áp dụng mô hình “City within a city” đã rất nổi tiếng trên thế giới, Sunshine City mang đến một cuộc sống toàn vẹn theo tiêu chuẩn 5 sao, trở thành lựa chọn hàng đầu của cư dân tinh hoa.
08/02/2018

Bạn có biết lợi ích từ vị trí vàng Sunshine City mang lại?

Sunshine City tọa lạc tại cửa ngõ khu đô thị Ciputra - Nam Thăng Long – khu đô thị đẳng cấp đáng sống nhất Hà Nội hiện nay bên bờ nam Sông Hồng, nơi sinh khí ngưng tụ và có các yếu tố cát tường với quần thể cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh, lịch sự.
29/01/2018

Những lưu ý phong thủy khi mua nhà chung cư Quận 4

Nhiều nghiên cứu đã cho thấy phong thủy là một môn khoa học chứ không phải là một tín ngưỡng. Phong thủy của căn nhà đã được chứng minh có ảnh hưởng phần nào đến chủ nhân và những người sống trong đó.
29/01/2018

Tại sao quận 4 lại thu hút lượng lớn người nước ngoài sinh sống và định cư?

Trong hai năm trở lại đây, người nước ngoài khi đến thành phố Hồ Chí Minh làm việc thường lựa chọn mua hoặc thuê nhà tại khu vực Quận 4.
29/01/2018

Có nên mua nhà tầng 13 tại Quận 4?

Có nên chọn mua nhà tầng 13? Từ xưa đến nay, dân gian đã có quan niệm rằng con số 13 là con số mang lại sự không may mắn. Nhiều gia đình khi chọn mua căn hộ chung cư Quận 4 đã vấp phải vấn đề “có nên mua nhà tầng 13” trong khi lựa vì những ý kiến xung quanh về con số 13 “đen tối”. Tuy nhiên số 13 ...
25/01/2018

Câu chuyện "An cư lập nghiệp" hay lập nghiệp trước rồi an cư sau

Đã từ rất lâu, người Việt Nam luôn có câu “an cư lập nghiệp”, bởi vậy ai cũng hy vọng sớm có được ngôi nhà của riêng mình. Sở hữu một ngôi nhà, tức là bạn đã yên bề cuộc sống, có thể hoàn toàn tập trung cho sự nghiệp và con cái.